เราเป็นผู้นำเข้าเครื่องกรองน้ำมันทอดอาหารแบรนด์ VITO อันดับ 1 ของโลก
และส่งออกเมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบริก้าแท้ 100% จากดอยช้าง ทั้งในและต่างประเทศ
เกี่ยวกับเรา

image

บริษัท เคพีบีอินเตอร์เนชั่นแนลมาร์เก็ตติ้ง จำกัด

ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2013 เกิดขึ้นจากแนวคิดของผู้บริหาร ที่ตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพของคนไทย ต้องการให้คนไทยได้รับประทานอาหารที่ปลอดภัย จึงได้ทำสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่ายรายเดียวในประเทศไทย กับบริษัท วีโต้ เอจี จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องกรองน้ำมันทอดอาหารจากประเทศเยอรมัน เพื่อนำเข้าเครื่องกรองน้ำมัน มาจำหน่ายให้ผู้ประกอบการร้านอาหารในประเทศไทย


เครื่องกรองน้ำมันทอดอาหาร VITO เป็นนวัตกรรมระบบกรองน้ำมันทอดอาหารขนาดเล็กที่สุดในโลก กระดาษกรองมีคุณสมบัติกรองกากละเอียดได้สูงสุดถึง 5 ไมครอน พร้อมการใช้งานร่วมกับ เครื่องวัดคุณภาพน้ำมันหรือ OILTESTER ที่ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนน้ำมันได้ในเวลาที่เหมาะสมและเป็นผลดีต่อผู้บริโภคมากที่สุด

 

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังจำหน่ายเมล็ดกาแฟเมล็ดสายพันธุ์อาราบริก้าแท้ 100% จากดอยช้าง คุณภาพดี รสชาติเยี่ยม เพาะปลูกจากแหล่งธรรมชาติ สร้างสรรค์แบรนด์กาแฟ REDSHOT COFFEE ผ่านการคัดวัตถุดิบอย่างดี และผ่านกระบวนการคั่วด้วยสูตรเฉพาะจากมืออาชีพ ทำให้เราได้เมล็ดกาแฟคั่ว สดใหม่เสมอ 

สินค้าของเรา

image

สินค้านำเข้า
เครื่องกรองน้ำมันทอดอาหาร VITO

image

สินค้าส่งออก
เมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าแท้ 100% REDSHOT

สินค้าของเราได้รับการรับรองมาตรฐาน

Certificate Oil Filter System
Certificate Oiltester HACCP
Certificate Oiltester
ผลิตโดยแบรด์ TESTO
Certificate Paper
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้