เมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้ 100%
กลิ่นหอม คุณภาพดี

เมล็ดกาแฟคั่วจากดอยช้าง
กาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า (100% Arabica)

กาแฟดอยช้าง เป็นกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า (100% Arabica) คุณภาพสูงให้รสชาติและกลิ่นหอมเฉพาะตัวที่เหนือกว่า เพาะปลูกบนพื้นที่ที่เหมาะสมที่สุด ที่ระดับความสูงกว่า 1,200 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล นอกจากนี้ยังเป็น Single Origin Coffee ที่ใหญ่ที่สุดในโลก คือ ผลิตจากแหล่งเพาะปลูกเดียวทำให้ได้กาแฟคุณภาพที่มีมาตรฐานเดียวกัน ใช้กรรมวิธีการทำกาแฟเมล็ดด้วยวิธีเปียก (Wet Process) ทำให้ได้คุณภาพของกาแฟสูงสุด พิถีพิถันและเอาใจใส่ทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การเก็บที่คัดเลือกเฉพาะเมล็ดสุกด้วยมือทีละเมล็ด กะเทาะแยกเปลือกภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อป้องกันการบูดเน่าของเมล็ด ตากและบ่มจนแห้งสนิทภายใต้แสงอาทิตย์ก่อนเข้าโรงเก็บ ทำให้ได้กาแฟเมล็ดที่มีคุณภาพดี ผ่านมาตรฐานกาแฟพิเศษจากสมาคมกาแฟพิเศษยุโรป

SPECIALITY COFFEE ASSOCIATION OF EUROPE (SCAE)

สินค้าแนะนำ

REDSHOT-Coffee-Espresso

REDSHOT Coffee (Espresso)

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿250 ฿250
 

 

REDSHOT-Coffee-Classic

REDSHOT Coffee (Classic)

ขายแล้ว 1 ชิ้น

฿250 ฿250
 

 

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยกาแฟ REDSHOT

เราคัดสรรเมล็ดกาแฟคั่วที่มีคุณภาพ ผ่านการคั่วอย่างพิถีพิถัน มาพร้อม 2 ชาติ Espresso และ Classic ที่ให้ความหวานซ่อนเปรี้ยวของมะนาว กลิ่นดอกไม้และรสช็อกโกแลตเข้มข้น ชงได้หลายเมนู หอม นุ่ม ละมุน กลมกล่อม

image

บริการ

image

บดฟรี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้